LK WEBSITE GIÁO DỤC

Trường TH Đức Nhân tổ chức thành công giao lưu " Tuổi thơ khám phá cho học sinh lớp 5"

Chủ nhật - 03/04/2016 22:10 | Số lần đọc: 297
Trường Tiểu học Đức Nhân tổ chức thành công giao lưu “Tuổi thơ khám phá cho học sinh lớp 5.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 của Sỏ GD - ĐT Hà Tĩnh và phòng GD Đức Thọ. Ngày 28/3/2016  được sự cho phép của chi bộ, ban giám hiệu nhà trường, trường tiểu học Đức Nhân tổ chức giao lưu “ Tuổi thơ khám phá “ cho học sinh lớp 5 với chủ đề “ Em yêu quê hương đất nước”.
 Đến dự và chỉ đạo buổi gao lưu có ban giám hiệu nhà trường, ban chấp hành đoàn xã, toàn thể GV và học sinh trong trường.
          Tham gia buổi giao lưu có 3 đội chơi. Sơn Ca, Vành Khuyên, Họa My. Buổi giao lưu được diễn ra với 3 phần:
    Phần khởi động được diễn ra sôi nổi, đầy kịch tính, phần khám phá được các em học sinh tham gia nhiệt tình, tích cực với các câu hỏi về kiến thức của các môn học đã học,  các kiến thức về giáo dục kĩ năng sống, phần chung sức với trò chơi kẹp bóng vào rổ được các em tham gia sôi nổi và hấp dẫn cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.
   Sau 3 phần chơi đội Họa My giành giải nhất, đội Sơn Ca  giải nhì, đội Vành Khuyên đạt giải 3.
   Buổi giao lưu đã khép lại những sự hào hứng, sôi nổi, tự tin và tinh thần tập thể của các em trong buổi giáo lưu còn đọng mãi trong lòng những người đến dự.

Tác giả bài viết: BBT trường TH Đức nhân

Nguồn tin: Truường tiểu học Đức Nhân