Giới thiệu về trường tiểu học Đức Nhân

Trường TH Đức Nhân tiền thân là trường cấp 1 + 2 nguyễn Trãi, được xây dựng trong khuôn viên rông rãi với diện tich 5100m, thuộc địa phận thôn khang Ninh,xã Đức Nhân, huyện Đức Thọ, tĩnh Hà Tĩnh. Từ năm học 1999 - 1992, trường tách ra hoạt động độc lập và mang tên trường TH Đức Nhân từ đó. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, cơ sở vật chất nhà trường ngày càng được cải thiện, đảm bảo đủ phục vụ cho công tác dạy học. Chất lượng dạy học ngày càng được nâng cao hơn. Đến năm 2011, Trường được công nhận là trường Đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 1. Đến nay, do số lượng học sinh giảm nên quy mô trường có phần thu hẹp. Năm học 2015 - 2016, trường TH Đức Nhân có 134 học sinh, 17 cán bộ gáo viên và nhân viên. Tuy quy mô nhỏ nhưng tập thể giáo viên và học sinh của trường luôn cố gắng hết mình, phấn đấu giữ vững và nâng cao chất lượng dạy học, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, cải tạo cảnh quan xanh sạch đẹp, giữu vững danh hiệu trường" Đạt chuẩn quốc gia giai đoạn một" trong năm học này và phấn đấu xây dựng trường Đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2 trong vài năm tới.